Sunday, 23/01/2022 - 19:23|

Liên đội TH Khôi Kỳ tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Căn cứ Công văn số 92-CV/HĐĐ ngày 25/01/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên  và công văn Số: 12 -CV/HĐĐ huyện Đại Từ  ngày 5/ 3/2021 về việc triển khai ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1991 – 26/3/2021) với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”,

Sáng ngày 22/3/2021 Tại Liên đội TH Khôi Kỳ đã tổ chức chương trình Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội.

Đến dự Chương trình có:

• Cô: Lê Thị Thu Hà Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô: Tống Thị Hà P. Bí thư Chi bộ- P. HT nhà trường
  • Các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường TH Khôi Kỳ cùng các thầy cô giáo

và 503 em học sinh về dự đông đủ

Chương trình đã diễn ra các hoạt động Mít tinh - Ôn truyền thống kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  Các em học sinh tham gia văn nghệ theo chủ đề “ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” theo khối lớp. Đặc biệt được ôn lại các mốc Lịch sử qua các thời kỳ mà Đoàn TNCSHCM đã trải qua bằng các hình thức như trả lời câu hỏi, và thi trắc nghiệm qua phần thi Rung chuông vàng. Cũng trong chương trình này toàn Liên đội đã tham gia vào màn biểu diễn tập thể trên nền bài hát “ Mơ ước ngày mai”

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” để lại những dấu ấn đậm nét, giúp các em đội viên, nhi đồng có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội:

Năm 2022 : 1.499