Sunday, 23/01/2022 - 18:16|

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Tấm gương người tốt việc tốt

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào Nghìn việc tốt “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp” Cho đến nay, trong Liên đội Tiểu học Khôi Kỳ đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt”. Các em luôn thi đua học tập và giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động, không chỉ vậy những tấm gương “ Nhặt được của rơi trả người đánh mất” cũng có rất nhiều như em: Trần Thị Anh Đào, Trần Thị Ngọc Trà lớp 5A đã nhặt được 20.000 đồng trên sân trường. Các em đã nhờ cô giáo TPT tìm lại người đánh rơi để trả lại. Hành động của các bạn đã được BGH tuyên dương trước tập thể.

Qua phong trào này cũng sẽ nhân rộng được những tấm gương trong nhà trường và xã hội, bồi đắp cho các em những phẩm chất đạo đức cao đẹp, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

,

Tác giả: Lê Kim Dung - TPT