Sunday, 23/01/2022 - 19:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Khôi Kỳ

Công tác giáo dục Chính trị tư tưởng trong tháng 12" Chuyên đề "Lễ phép"

CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH THÁNG 12

Năm học 2021-2022, nội dung giáo dục phẩm chất “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh là một trong 10 nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục đạo đức, văn hóa ứng xử trong trường học. Giáo dục “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh là một thông điệp mới có ý nghĩa lan tỏa rộng khắp trong đơn vị. Thông điệp đó được nhà trường cụ thể hóa, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, giáo dục ý thức, kỹ năng sống cho học sinh, từ đó thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành các mục tiêu giáo dục năm học 2021-2022.

          Từ đầu năm học 2021-2022 đến nay, trong bối cảnh dạy học vừa trực tiếp vừa trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường đã nhanh chóng thích ứng, vượt qua khó khăn quyết tâm không để đứt gãy việc dạy và học, đồng thời thực hiện các giải pháp thiết thực, hiệu quả trong giáo dục “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh trở thành nền tảng thúc đẩy giáo dục, hướng tới mục tiêu xây dựng và hoàn thiện nhân cách người học.

          Việc giáo dục Giáo dục “Lễ phép, Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh được nhà trường lồng ghép thành các chuyên đề giảng dạy tại các lớp do dịch bệnh không tổ chức các hoạt động tập trung. Việc giáo dục từ những điều đơn giản như biết chào cô khi đến trường; Biết đưa hai tay khi nhận hoặc đưa đồ cho cô giáo, người lớn tuổi; biết lễ phép trong các giờ học…

   

 

      

 

 

 

Tác giả: Tống Thị Hà
Nguồn: HĐ chuyên môn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 69
Tháng 01 : 1.499
Năm 2022 : 1.499